Đá bóc vàng 10×20

Liên hệ

  • Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên
  • Sử dụng: Trang trí, ốp tường
  • Màu đá: Vàng
  • Mặt: Bóc lồi
  • Cạnh: Không soi rãnh
  • Kích thước: 10x20cm
  • Số viên/m²: 50 viên
  • Xuất xứ: Nghệ An

Thông tin bổ sung

Đá bóc vàng 10×20 là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách ra từ một khối đá hộp chữ nhật, với bề mặt gồ ghề lồi lõm, giữ được vẻ thô tự nhiên đặc trưng của đá.

Được biết, đây là dòng đá tự nhiên ốp tường bán chạy nhất tại Tăng Bình Dương nổi bật với giá cả hợp lý và màu sắc sang trọng tự nhiên.

Đá bóc vàng 10X20

Đá bóc vàng 10X20

Ưu điểm của đá bóc vàng

Đá tự nhiên bóc vàng  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu. Với bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính loại đá này là lựa chọn ưu tiên cho các công trình ngoài trời.

Không giống như các loại gạch men, đá tự nhiên bóc vàng được sản xuất bằng thủ công hoặc bán tự động. Vì vậy sẽ có dung sai ngẫu nhiên giữa mỗi viên đá nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình lắp đặt và thi công.

Ngoài ra, do là đá tự nhiên nên các vân đá không đồng nhất giữa các viên và màu sắc sản phẩm thay đổi theo kết cấu tảng đá khai thác, tạo nên sự độc đáo và khác biệt trong mỗi viên đá.

Đá ốp tường bóc vàng kích thước 10x20

Đá ốp tường bóc vàng kích thước 10×20

Công trình sử dụng đá bóc vàng

Đá tự nhiên bóc vàng là loại gạch đá ốp tường phổ biến và được ưa chuộng nhất trong các loại đá trang trí sản xuất tại Việt Nam. Thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà…

Tường ốp đá tự nhiên bóc vàng

Tường ốp đá tự nhiên bóc vàng

Đá ốp tường trang trí bóc vàng

Đá ốp tường trang trí bóc vàng

Địa chỉ phân phối đá bóc vàng 10×20 chất lượng

Tăng Bình Dương là công ty phân phối gạch đá ốp tường nói chung và đá bóc vàng 10×20 nói riêng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Với 23 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi là nhà phân phối đá trực tiếp từ các xưởng sản xuất, tự tin có thể mang đến cho bạn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tại Tăng Bình Dương, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với chính sách chiết khấu cao, dịch vụ vận chuyển tận chân công trình và đa dạng hình thức thanh toán, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý khách hàng tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây.

Liên hệ ngay với Tăng Bình Dương để được tư vấn chi tiết và báo giá đá bóc vàng 10×20 một cách nhanh chóng:

CÔNG TY TNHH MTV TM TĂNG BÌNH DƯƠNG

    Liên hệ đặt hàng hoặc nhận hỗ trợ từ Tăng Bình Dương