Ngói tráng men là dòng sản phẩm ngói lợp nhà cao cấp. Sản phẩm với bề mặt được tráng một lớp men giúp bền, bóng và đẹp hơn so với các sản phẩm thông thường.

Công ty Tăng Bình Dương chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ ngói men trên toàn quốc với giá tốt. Sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đình, chùa, nhà mồ, những công trình tưởng niệm…

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để thể hiện phong cách của mình khi sử dụng ngói men của Tăng Bình Dương như: Bộ ngói âm dương đen, bộ viền hoa sen vàng, ngói 22 tráng men Hạ Long, ngói nóc lớn tráng men Mỹ Xuân…

Tăng Bình Dương với chính sách vận chuyển tận nơi cùng kho hàng tại Quận 12 đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp với giá ưu đãi nhất.

Công ty Tăng Bình Dương với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bởi thế giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 964 879 hoặc đến xem sản phẩm tại 230 – 232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

Dưới đây là những sản phẩm ngói tráng men mà Tăng Bình Dương cung cấp quý khách hàng có thể tham khảo:

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả