Ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân

 • Đơn vị tính: Viên
 • Trọng lượng: 4.2 kg/ viên

Với kỹ thuật và kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngói lợp. Tăng Bình Dương luôn là địa chỉ cung cấp ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân nhận được sự tín nhiệm cao của hàng nghìn khách hàng.

Ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân

Ngói chạc 3 chữ Y

Ưu điểm ngói lợp chạc 3 chữ Y 

 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên khả năng hút ẩm, chống nóng, chống thấm và hạn chế rêu mốc vượt trội.
 • Trọng lượng ngói nhẹ nhờ đó giảm trọng mái, tiết kiệm khung đỡ, không cong vênh, chắn nước cực tốt.
 • Ngói màu Mỹ Xuân là sự kết hợp hài hoà giữa vẽ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại dễ hòa nhập cùng thiên nhiên.

Thông số kỹ thuật ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân

Sản phẩm này sở hữu những thông số kỹ thuật giống như ngói Mỹ Xuân như:

 • Đơn vị tính: Viên
 • Trọng lượng: 4.2 kg/ viên

Các công trình dùng ngói chạc 3 chữ Y 

Sản phẩm sử dụng để làm điểm nối mái chạc 3 cho mái ngói của các công trình như nhà ở, trường học, nhà hàng, bệnh viên, biệt thự…

Cách lợp ngói chạc 3 chữ Y 

Cách lợp sản phẩm này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gắn ngói bằng vữa, rải đều vữa vào chân ngói.Vữa đạt được độ cứng yêu cầu lấy bay, thép cắt bỏ phần vữa thừa đi.

Tăng Bình Dương phân phối ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sản phẩm chất lượng. Tăng Bình Dương là đại lý hàng đầu của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất 100%.

Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý. Hơn thế, chúng tôi thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt chúng tôi còn vận chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng đến chân công trình cho quý khách.

Quý khách có thể đến xem trực tiếp ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân theo địa chỉ 230 – 232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM hoặc liên hệ hotline 0902 964 879 để được tư vấn nhanh chóng.

>>> Sản phẩm cùng loại: Ngói đất nung, Ngói tráng men

  Liên hệ đặt hàng hoặc nhận hỗ trợ từ Tăng Bình Dương


  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngói chạc 3 chữ Y Mỹ Xuân”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *