Ngói phẳng INARI sử dụng sợi gia cường PVA, sơn Nano silicon… đã kết tinh một dòng ngói màu INARI cao cấp. Nhờ thế phù hợp với khí hậu Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của mọi quý  khách hàng.

Tăng Bình Dương với hơn 20 năm cung cấp ngói phẳng, ngói sóng INARI luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Tại Tăng Bình Dương Ngói INARI với đa dạng mẫu mã, phù hợp xu thế như: ngói INARI màu đen P11, ngói INARI màu xanh dương P06, ngói INARI màu xanh rêu P04…

Công ty Tăng Bình Dương với lợi thế là đại lý cấp 1, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu mã hợp xu thế.

Hệ thống kho hàng tại Quận 12 cam kết đáp ứng nhu cầu mua hàng lớn của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi phân phối chủ lực các mẫu gạch ngói cao cấp toàn TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Dưới đây là toàn bộ những loại ngói phẳng INARI do Tăng Bình Dương cung cấp. Quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ theo hotline: 0902 964 879 để được tư vấn nhanh chóng.

Địa chỉ văn phòng: 230 – 232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Danh sách sản phẩm ngói phẳng INARI tại Tăng Bình Dương

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

Hiển thị tất cả 7 kết quả