Anh Nhữ Đình Tăng sáng lập Công ty TNHH Tăng Bình Dương với khát vọng mang sản phẩm Gạch – Ngói – Đá bền đẹp, giá tốt, tô điểm cho tổ ấm gia đình bạn.

Đằng sau uy tín của thương hiệu Tăng Bình Dương với 23 năm kinh nghiệm cung ứng Gốm Ngói – Gạch – Đá chất lượng cao cho hơn 10.000 công trình lớn nhỏ là tâm huyết và tài năng của CEO Nhữ Đình Tăng. Anh cũng là một trong những người tiên phong mang các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên như: đá bóc, đá ghép,… từ các vùng Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng về cung ứng cho thị trường miền Nam và 6 tỉnh Tây Nguyên.

Anh Nhữ Đình Tăng - CEO & Founder của Công ty TNHH Tăng Bình Dương

Anh Nhữ Đình Tăng – CEO & Founder của Công ty TNHH Tăng Bình Dương

Anh Nhữ Đình Tăng – CEO & Founder Công ty TNHH Tăng Bình Dương

  • Địa chỉ: 230 – 232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0902 964 879 – 0906 322 171
  • Email: [email protected]

Quá trình khai sinh ra doanh nghiệp Tăng Bình Dương

Từng có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực xây dựng, có cơ hội nghiên cứu sâu về chất lượng của từng loại gạch – ngói, hiểu rõ gu thẩm mỹ của khách hàng và học hỏi quy trình phục vụ bài bản của các nhà thầu vật tư chuyên nghiệp, năm 2000, chàng trai 26 tuổi Nhữ Đình Tăng đã thành lập hộ kinh doanh Gốm – Ngói – Đá của riêng mình.

Trong những ngày đầu hoạt động, khi nhân lực – vật lực có hạn, anh đã áp dụng chính sách kinh doanh “ít mà chất” còn hơn nhiều mà không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, anh chỉ tập trung phân phối các dòng ngói bền, đẹp được sản xuất gần khu vực TP.HCM để tiết kiệm chi phí vận chuyển, bao gồm: gốm ngói Bình Dương, bột màu, ngói màu CPAC Monier…

Dần dần, các sản phẩm chất lượng cao do bên anh cung cấp được khách hàng đón nhận tích cực. Từ đó, cái tên Tăng Bình Dương (biệt danh của anh Tăng – chuyên cung cấp gạch ngói Bình Dương) được nhiều người biết đến.

Ngày 18/7/2011, anh đã thành lập Công ty TNHH Tăng Bình Dương, mở rộng thị trường ra toàn miền Nam6 tỉnh Tây Nguyên. Trải qua hơn 23 năm hoạt động (11 năm là hộ kinh doanh và 12 năm hoạt động theo hình thức doanh nghiệp), Công ty Tăng Bình Dương đã trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị gia công đá ốp lát tự nhiên tại Nghệ An, Đà Nẵng… và là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu Gạch – Ngói top đầu thị trường như: Viglacera Hạ Long, Gạch Gốm Đất Việt

Anh Nhữ Đình Tăng nhận cúp vinh danh của Viglacera Hạ Long

Anh Nhữ Đình Tăng nhận cúp vinh danh của Viglacera Hạ Long

Sứ mệnh hướng đến

CEO Nhữ Đình Tăng chia sẻ:

Trước nỗi đau của nhiều khách hàng vì dùng ngói lợp nhà kém chất lượng, vài ba năm đã dột ướt, đá lát đường đi chưa sử dụng được bao lâu đã nứt nẻ và nhiều trường hợp khác, tôi không thể đứng nhìn.

Vì vậy, những điều mà tôi và công ty của mình đã, đang và sẽ làm chính là: mang những sản phẩm gạch gốm, đá tự nhiên, ngói lợp,… bền bỉ, đẹp mắt đến tay người tiêu dùng, góp phần nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian ngoại thất – sân vườn và bảo vệ công trình bền bỉ theo năm tháng

Triết lý kinh doanh

Trong những năm qua, CEO Tăng Bình Dương không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ với hàng loạt giải pháp thiết thực như: thành lập đội xe chuyên dụng giao hàng tận nơi, xây dựng kho hàng lớn tại Quận 12, thiết lập tiêu chuẩn đánh giá khả năng chịu lực của ngói bằng cách thả quả cầu sắt… nhằm mang sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Hơn thế nữa, anh còn số hóa ngành cung ứng vật liệu Gốm Ngói – Đá – Gạch bằng cách xây dựng trang web https://gomngoida.com.vn/ giúp khách hàng online tham khảo bảng giá và thông tin sản phẩm để nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Tăng Bình Dương được công nhận là đại lý xuất sắc của ngói màu INARI

Tăng Bình Dương được công nhận là đại lý xuất sắc của ngói màu INARI

Trong vòng 5 năm tới, mục tiêu của anh là mở rộng thị trường ở khu vực miền Trung, miền Bắc và trở thành đối tác tin cậy của các chủ thầu công trình xây dựng nhà ở, chung cư, trường học… ở 3 nước Đông Dương.

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên số 1 chính là giá trị mà CEO Nhữ Đình Tăng dày công xây dựng. Vì vậy, anh đã thiết lập chính sách hỗ trợ khách hàng kiểm đếm số lượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán. Anh cũng áp dụng chính sách đền bù số lượng nếu sản phẩm bị nứt vỡ do lỗi vận chuyển và bảo hành chất lượng sản phẩm Gốm Ngói – Gạch – Đá đến 10 năm.

Thêm vào đó, với cương vị là người lãnh đạo một doanh nghiệp Việt, anh tạo mọi điều kiện để mang lại công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Đặc biệt, các chính sách đào tạo bán hàng, kỹ năng và thái độ phục vụ bài bản mà anh truyền đạt đã giúp nhiều nhân viên phát triển tư duy và nâng cao đời sống tinh thần.

Chứng nhận của Công ty Gốm Mỹ  là minh chứng cho tài lãnh đạo của CEO Nhữ Đình Tăng

Chứng nhận của Công ty Gốm Mỹ  là minh chứng cho tài lãnh đạo của CEO Nhữ Đình Tăng

Hi vọng, với mục tiêu rõ ràng cùng tài năng và tâm huyết của một người làm nghề chân chính, CEO Nhữ Đình Tăng sẽ tiếp tục phát triển công ty TNHH Tăng Bình Dương vững vàng ở vị trí top đầu thị trường.

Nhữ Đình Tăng – CEO & Founder Công ty TNHH Tăng Bình Dương