Đơn Hàng Gạch Lát 40×40 Đất Việt Giao Tới Nhà Anh Giao

Gạch lát 40×40 Đất Việt tới nhà anh Giao tại phường Hiệp Thành (quận 12)

Gạch lát 40×40 Đất Việt là một sản phẩm hàng đầu trong danh mục gạch lát cao cấp, được chế tạo từ đất sét nung và tráng men màu đỏ bắt mắt. Với công nghệ sản xuất hiện đại và dây chuyền tiên tiến, Tăng Bình Dương cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, vượt trội trong từng chi tiết.

Một số ưu điểm nổi bật của gạch lát Đất Việt tráng men (40×40) là độ bền cao, với bề mặt chịu lực tốt và khả năng chống trơn trượt vượt trội. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng mà còn giúp tối ưu hóa quá trình thi công, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sản phẩm này phù hợp với hầu hết các thiết kế và công trình xây dựng, từ sàn trong nhà đến các đường dạo, sân và đường cho ô tô. Với gạch lát Đất Việt tráng men (40×40), mỗi công trình đều có thể tạo nên phong cách riêng biệt và độc đáo, góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và tinh tế của không gian.

Thiết kế của sản phẩm được Đất Việt chăm chút đến từng chi tiết, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và sang trọng, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Thông số kỹ thuật của gạch lát Đất Việt tráng men đỏ (40×40) gồm kích thước 40x40cm/viên và 6 viên/hộp. Thương hiệu uy tín Đất Việt cam kết về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Màu sắc đỏ bắt mắt là điểm nhấn tạo điểm nhấn và sự tươi sáng cho không gian sử dụng.

Với những đặc điểm ưu việt và thông số kỹ thuật tối ưu, gạch lát Đất Việt tráng men đỏ (40×40) là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và sự bền vững.

Mời bạn xem qua những hình ảnh thực tế của đơn hàng Gạch lát 40×40 Đất Việt giao tới nhà anh Giao tại phường Hiệp Thành, quận 12 nhé:

Đơn hàng gạch lát 40x40 Đất Việt giao tới nhà anh Giao

Đơn hàng gạch lát 40×40 Đất Việt giao tới nhà anh Giao

Gạch lát 40x40 Đất Việt đã được giao tới nhà anh Giao phường Hiệp Thành

Gạch lát 40×40 Đất Việt đã được giao tới nhà anh Giao phường Hiệp Thành

Lô hàng gạch lát 40x40 Đất Việt được vận chuyển tới công trình nhà anh Giao

Lô hàng gạch lát 40×40 Đất Việt được vận chuyển tới công trình nhà anh Giao

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG

Liên hệ đặt hàng hoặc nhận hỗ trợ từ Tăng Bình Dương

    Bài viết này hữu ích với bạn?

    5/5 - (1 bình chọn)
    Share

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *