Mái Ngói Classy Roofing TTL đất Nung Số 1 Việt Nam

Ngói Classy Roofing TTL đất nung tráng men số 1 Việt Nam

Ngói Classy Roofing TTL đất nung tráng men là một thương hiệu do công ty TTL nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại nhà máy Gốm Đất Việt – một trong những nhà máy hàng đầu chuyên về sản xuất gạch ngói đất sét nung tại Việt Nam. Tăng Bình Dương tự hào là nhà phân phối chính thức của sản phẩm ngói Classy Roofing.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nghiền khô siêu mịn kết hợp với công nghệ ép dẻo, tạo hình trên máy với lực ép 400 tấn và được sấy nung nhanh trên lò nung thanh lăn, giúp sản phẩm có độ kết khối cao, độ cứng vượt trội và chuẩn về kích thước cũng như đồng đều về màu sắc.

Dòng ngói Classy được tinh chỉnh để phù hợp với hầu hết các số đo lito của các dạng ngói xi măng màu và tráng men (ngói 9v và ngói 10v/m2) đang phổ biến trên thị trường. Điều chỉnh này giúp ngói đất sét nung tráng men trở thành một lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư xây dựng mới hoặc sửa chữa nhà cửa.

Ưu điểm của ngói Classy Roofing TTL:

1. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Gốm Đất Việt với quy trình sản xuất hiện đại và sử dụng công nghệ nghiền khô siêu mịn, giúp ngói đạt được độ bền cao và màu sắc đẹp mắt.
2. Phun men trên cốt liệu ép dẻo trước khi nung giúp men thấm sâu vào xương ngói, đảm bảo độ bền màu lên đến 100 năm mà không bị phai màu hay lão hóa.
3. Kiểu dáng hoàn toàn mới và phong cách Châu Âu mang đến sự độc đáo và đẳng cấp thượng lưu cho công trình.
4. Đa dạng màu sắc, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích cá nhân. Các màu sắc tươi sáng và đa dạng giúp mái nhà trở nên đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại các công trình sử dụng ngói Classy Roofing TTL:

Mái ngói Classy Roofing cao cấp

Mái ngói Classy Roofing cao cấp

Mái ngói Classy TTL

Mái ngói Classy TTL

Ngói Classy Roofing với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Ngói Classy Roofing với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Những mã màu của sản phầm Mái ngói Classy Roofing TTL đất nung tráng men số 1 Việt Nam hiện đang được Tăng Bình Dương phân phối:

Ngói Classy CR01

Ngói Classy CR01

Ngói Classy CR02

Ngói Classy CR02

Ngói Classy CR03

Ngói Classy CR03

Ngói Classy CR04

Ngói Classy CR04

Ngói Classy CR05

Ngói Classy CR05

Ngói Classy CR06

Ngói Classy CR06

Ngói đất sét nung Tráng Men – thương hiệu Classy Roofing TTL số 1 Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm ngói đẹp, bền và đa dạng về màu sắc. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc cần thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG

Liên hệ đặt hàng hoặc nhận hỗ trợ từ Tăng Bình Dương

    Bài viết này hữu ích với bạn?

    5/5 - (1 bình chọn)
    Share

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *