Kích Thước Viên Ngói Lợp Nhà được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Kích thước viên ngói lợp nhà phổ biến nhất hiện nay

Lựa chọn kích thước viên ngói lợp nhà phù hợp là điều quan trọng để tổng thể ngôi nhà hài hòa, cân đối. Bởi, mỗi loại ngói lại được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Vậy cụ thể, bạn nên lựa chọn kích thước ngói lợp nhà như thế nào để phù hợp với kích thước mái ngói? Đọc ngay bài viết dưới đây của Tăng Bình Dương để có được câu trả lời chính xác.

Kích thước viên ngói lợp nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Kích thước viên ngói lợp nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội: Ngói Classy Roofing

Tổng hợp kích thước viên ngói lợp nhà phổ biến nhất

Hiện nay, khi sản xuất ngói lợp nhà, ngói được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào kích thước mái ngói và tổng thể của ngôi nhà, bạn nên lựa chọn kích thước ngói lợp nhà phù hợp.

Thông thường, kích thước viên ngói cụ thể với từng loại có thông số như sau:

Kích thước viên ngói đất nung

Ngói đất nung hiện là dòng ngói được sản xuất với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Mỗi loại lại có kích thước riêng và phù hợp với những công trình nhất định.

Cụ thể, kích thước viên ngói của một số loại ngói thông dụng gồm có:

Ngói đất nung là loại ngói được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình

Ngói đất nung là loại ngói được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình

Kích thước viên ngói tráng men

Tương tự như ngói đất nung, loại ngói tráng men cũng được sản xuất với nhiều loại và nhiều mẫu mã. Kích thước của các loại ngói tráng men được sử dụng phổ biến như sau:

Nhà ngói tráng men phổ biến

Nhà ngói tráng men phổ biến

Kích thước ngói màu xi măng

Đối với loại ngói màu xi măng, để khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại ngói phù hợp, sản phẩm đang được sản xuất với nhiều loại cùng nhiều kích thước viên ngói khác nhau. Kích thước ngói xi măng phổ biến phải kể đến:

Mua ngói lợp nhà nên lựa chọn địa chỉ nào?

Ngói lợp nhà hiện là sản phẩm được phân phối tại nhiều địa chỉ trên thị trường. Do đó, việc tìm mua và chọn lựa ngói với nhiều người mà nói là điều khá đơn giản.

Tuy nhiên, để chọn được loại ngói chất lượng với mức giá phải chăng thì trước hết bạn phải tìm được cho mình địa chỉ phân phối uy tín. Vậy đâu là đơn vị uy tín bạn nên lựa chọn?

Câu trả lời đó chính là Tăng Bình Dương. Tăng Bình Dương hiện là nhà phân phối cấp 1 chuyên cung cấp ngói lợp nhà chất lượng được nhiều khách hàng tin chọn.

Từ dòng ngói đất nung truyền thống, ngói tráng men hay ngói màu xi măng,… đều “có mặt” tại Tăng Bình Dương. Tất cả các dòng ngói do Tăng Bình Dương phân phối đều đảm bảo về chất lượng, mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm mua ngói lợp nhà thì có thể liên hệ với Tăng Bình Dương qua hotline: 0902 964 879. Địa chỉ: 230 – 232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm?

Như vậy, bài viết trên đây của Tăng Bình Dương đã chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về kích thước ngói lợp nhà. Hy vọng với chia sẻ kích thước viên ngói đầy đủ cho từng loại, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu ngói phù hợp cho công trình của gia đình.

    Bài viết này hữu ích với bạn?

    5/5 - (1 bình chọn)
    Share

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *